วันอังคารที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2554

ประโยชน์ของเชอร์รี่





     ผลเชอร์รี่มีแอนโทไซยานิน (anthocyanin) ซึ่งเป็นสารไฟโทเคมิคอลที่ทำให้ผลไม้มีสีแดง ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการสะสมของไขมันในเส้นเลือด ช่วยลดการอักเสบในผู้ที่มีอาการปวดข้อ รวมถึงลดกรดยูริกในกระแสเลือด จึงดีต่อผู้ป่วยโรคเกาต์ มีกรดเอลลาจิก ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูงที่ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้ได้ดี ช่วยยับยั้งการขยายตัวของเซลล์กลายพันธุ์ จับสารพิษที่ก่อมะเร็งไม่ให้ทำลายดีเอ็นเอ ทำให้ความเสี่ยงในการเป็นโรคมะเร็งลดลง

http://www.fatgirlshop.com จำหน่ายเสื้อผ้าไซส์ใหญ่ เสื้อผ้าคนอ้วน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น